Review dự án đầu tư MLM dài hạn VerLos.AI

VerLos là một dự án MLM dài hạn có những bước khởi chạy khá bài bản với thiết kế đẹp, chuyên nghiệp và đầy đủ mọi công cụ marketing từ cataloge đến mẫu vật quảng cáo. Việc lãnh đạo dự án tổ chức một cuộc họp giới thiệu sản phẩm cho Leader lớn cùng nhà đầu tư tiềm năng cũng thể hiện những bước đi đầy toan tính và có hướng đi dài hạn.

ĐĂNG KÝ VERLOS

  • Video sự kiện giới thiệu dự án tại Nga

I. Đặc điểm của dự án VerLos

✳️ Tên dự án mới ✳️: #VerLos – #VerLosAI – #LongtermProject

✳️ Tên miền ✳️: Dự án sử dụng tên miền chính VerLos.ai và tên miền phụ dự phòng verlos-sia.com
🔗👉 Link đăng ký 👈🔗 – https://verlos.ai/en/register?ref=VN000999 [Bắt buộc phải có tuyến trên mới đăng ký được]
✅ Ngày khởi chạy ✅: 05/05/2022
🔘💠 Gói lãi 💠🔘 : Lãi từ 0.4% – 1.5% hằng ngày cho 280 ngày (ROI 300%)
📥 Gói đầu tư của HyipOla 📥 : 0.0025BTC (28/05/2022)
📥 Đầu tư tối thiểu 📥: 0.0025BTC ($75)
📥 Rút tiền tối thiểu 📥: 0.0012BTC ($40)
🏧 Thời gian thanh toán 🏧: Thủ công, tối đa 5 ngày nhưng hầu hết được thanh toán trong 24h làm việc. Rút tiền hằng ngày phí 10%, nếu rút vào thứ 7 thì phí chỉ còn 5%.
♻️ Tiền thưởng hệ thống ♻️: Tiền thưởng phụ thuộc vào gói lãi bạn mua, bạn sẽ nhận được tiền thưởng của đầu tư tuyến dưới từ 3% đến 8%-4%-3%-1.5% và từ 6%-12% tiền thưởng từ Binary (tiền thưởng cân nhánh) và Tiền thưởng bonus khi lên cấp từ 0.006 BTC – 12 BTC + bonus thêm doanh số khi lên cấp từ 3%-9%.

II. Video hướng dẫn chi tiết nhất về dự án VerLos

III. Khuyến cáo đầu tư

  • Các dự án đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro dẫn đến thua lỗ hoặc mất trắng số tiền đầu tư, vì vậy hãy cân nhắc và có trách nhiệm với quyết định của mình.
  • Mọi thông tin review trên blog hay monitor hyip đều mang tính chất tham khảo, không phải khuyến khích đầu tư. Hãy thận trọng và tham khảo thật kỹ.
  • Tránh xa các dự án không đầu tư về hình ảnh, chất lượng cũng như những dự án lãi quá cao hoặc lãi theo giờ.
  • Không nên ham RCB hoặc bảo hiểm vì các dự án đó chịu áp lực trả phí quảng cáo quá lớn dẫn đến thâm hụt tài chính, rất dễ scam và ra đi quá sớm.
  • Mục tiêu đầu tư là để có lãi chứ không phải tham gia đầu tư để nhận RCB hay bảo hiểm mà thua lỗ.
  • Không nên tin một ai, một leader, một blog hay một monitor nào bởi vì tiền của bạn nếu không giữ mất ai tìm cho bạn. Sống cho bạn thì chỉ có bạn mới giúp được chính bạn.
  • Tham gia kênh Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCCRBEzRcqIT3lfdDzeBoz1g – Kênh Telegram : https://t.me/hyipolafc của #HyipOla để cập nhật các chương trình đầu tư đã được tuyển lựa trước khi giới thiệu.
  • Cuối cùng chúc các bạn thành công.

IV. Tình trạng thanh toán của dự án VerLos

Phải theo dõi tình trạng dự án nếu họ còn PAYING hãy tham gia, nếu SCAM thì dự án đã không trả tiền thì không nên tham gia.

H-metrics.com widget for verlos-sia.com

ĐĂNG KÝ VERLOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.