Review dự án dài hạn cực tốt MultiMeta.com trả theo token WMA

MultiMeta tiếp tục là một dự án dài hạn hoạt động theo cách thức trả lãi trên chính token riêng của dự án làm tăng lợi nhuận thông qua trả lãi và sự gia tăng giá của token. Đây là cách thức thành công của nhiều dự án trước đó như MediaCoin (hoạt động trên 1 năm vẫn đang thanh toán tốt), Mavie (hoạt động từ tháng 06/2022 đang phát triển rất mạnh) nên không có lý do gì mà nhà đầu tư bỏ qua cơ hội ngon ăn này.

ĐĂNG KÝ MULTIMETA

I. Đặc điểm của dự án MultiMeta

✳️ Tên dự án mới ✳️: #MultiMeta
🔗👉 Link đăng ký 👈🔗 – https://multimeta.com/?invite_code=Multimeta_hyipola37274
🔗👉 PDF 👈🔗 – : https://multimeta.com/pdf/MultiMeta_PDF_en.pdf
✅ Ngày khởi chạy ✅: 10/07/2022
🔘💠 Gói lãi 💠🔘 : Lãi từ 0.8% – 2.3% hằng ngày cho 270 ngày, hoàn vốn khi hết chu kỳ, không cho phép rút vốn sớm. Lãi tính trên đơn vị token dự án WMA (giá ngày 21/08/2022 : 1 WMA = 196.19$, giá sẽ tăng theo thời gian hoạt động, vì vậy đầu tư sớm sẽ rất có lợi giống MediaCoin hoặc Mavie)
📥 Đầu tư tối thiểu 📥: 1 WMA (hiện tại 1 WMA = 196.19$)
📥 Rút tiền tối thiểu 📥: $50
🏧 Thời gian thanh toán 🏧: Thủ công, tối đa 48 giờ.
♻️ Tiền thưởng hệ thống ♻️: 5% trên số tiền đầu tư của tuyến 1 + Tặng 3% đến 15% – 7% – 5% – 4% – 3.5% – 3% – 3% – 2% – 1% – 1% token WMA trên số tiền hệ thống đầu tư tuỳ vào cấp độ thành viên của bạn + Tặng tiền thưởng lên cấp từ 50$ – $1,000,000 + 75 WMA + United NFT Package (15 Rank)
🔗👉 Công ty điều hành dự án 👈🔗 – MultiMeta được điều hành bởi một công ty đa quốc gia có trụ sở tại : New Zealand, Hong Kong, Anh Quốc, Úc.

II. Video hướng dẫn chi tiết nhất về dự án MultiMeta

III. Video hướng dẫn kiếm lợi nhuận tốt nhất tại MultiMeta project

IV. Khuyến cáo đầu tư

  • Các dự án đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro dẫn đến thua lỗ hoặc mất trắng số tiền đầu tư, vì vậy hãy cân nhắc và có trách nhiệm với quyết định của mình.
  • Mọi thông tin review trên blog hay monitor hyip đều mang tính chất tham khảo, không phải khuyến khích đầu tư. Hãy thận trọng và tham khảo thật kỹ.
  • Tránh xa các dự án không đầu tư về hình ảnh, chất lượng cũng như những dự án lãi quá cao hoặc lãi theo giờ.
  • Không nên ham RCB hoặc bảo hiểm vì các dự án đó chịu áp lực trả phí quảng cáo quá lớn dẫn đến thâm hụt tài chính, rất dễ scam và ra đi quá sớm.
  • Mục tiêu đầu tư là để có lãi chứ không phải tham gia đầu tư để nhận RCB hay bảo hiểm mà thua lỗ.
  • Không nên tin một ai, một leader, một blog hay một monitor nào bởi vì tiền của bạn nếu không giữ mất ai tìm cho bạn. Sống cho bạn thì chỉ có bạn mới giúp được chính bạn.
  • Tham gia kênh Youtube : https://www.youtube.com/c/HyipOla – Kênh Telegram : https://t.me/hyipolafc của #HyipOla để cập nhật các chương trình đầu tư đã được tuyển lựa trước khi giới thiệu.
  • Cuối cùng chúc các bạn thành công.

V. Tình trạng thanh toán của dự án MultiMeta

Phải theo dõi tình trạng dự án nếu họ còn PAYING hãy tham gia, nếu SCAM thì dự án đã không trả tiền thì không nên tham gia.

DỰ ÁN ĐANG THANH TOÁN RẤT TỐT

ĐĂNG KÝ MULTIMETA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.