Review dự án đầu tư dài hạn Avenue7.io

Avenue7 tiếp tục là dự án tiếp theo của admin từng vận hành khá nhiều dự án trước đó khá thành công về thời gian hoạt động cũng như lượng người tham gia đông khủng khiếp. Việc dự án được HyipOla review sớm nhất sẽ giúp các nhà đầu tư tiên phong đi trước.

ĐĂNG KÝ AVENUE7

I. Đặc điểm của dự án Avenue7

✳️ Tên dự án mới ✳️: #Avenue7 – Dự án mang xu hướng dài hạn
🔗👉 Link đăng ký 👈🔗 – https://avenue7.io/?ref=63
✅ Ngày khởi chạy ✅: 17/06/2022
🔘💠 Gói lãi 💠🔘 : Lãi 3.5% hằng ngày cho 40 ngày lịch, không hoàn vốn, không cho rút vốn sớm.
📥 Đầu tư tối thiểu 📥: $10
📥 Rút tiền tối thiểu 📥: 1$ TRX/USDT(TRC20) – 5$ USDT(BEP20)/USDC(BEP20)/ETH(BEP20)/BUSD(BEP20) – 10$ BTC/ETH/LTC/DOGE/BCH/DASH/SOL/BNB/USDT(ERC20)
🏧 Thời gian thanh toán 🏧: Thủ công trong vòng 24 giờ.
♻️ Tiền thưởng hệ thống♻️: từ 5% – 3% – 1% đến 21% – 11% – 9% – 4% – 3% – 2% tuỳ vào cấp bậc đạt được tuỳ theo doanh số đầu tư hệ thống và đầu tư cá nhân. Tiền thưởng khi lên cấp từ 50$ – 1600$.

II. Video hướng dẫn chi tiết nhất về dự án Avenue7

III. Khuyến cáo đầu tư

  • Các dự án đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro dẫn đến thua lỗ hoặc mất trắng số tiền đầu tư, vì vậy hãy cân nhắc và có trách nhiệm với quyết định của mình.
  • Mọi thông tin review trên blog hay monitor hyip đều mang tính chất tham khảo, không phải khuyến khích đầu tư. Hãy thận trọng và tham khảo thật kỹ.
  • Tránh xa các dự án không đầu tư về hình ảnh, chất lượng cũng như những dự án lãi quá cao hoặc lãi theo giờ.
  • Không nên ham RCB hoặc bảo hiểm vì các dự án đó chịu áp lực trả phí quảng cáo quá lớn dẫn đến thâm hụt tài chính, rất dễ scam và ra đi quá sớm.
  • Mục tiêu đầu tư là để có lãi chứ không phải tham gia đầu tư để nhận RCB hay bảo hiểm mà thua lỗ.
  • Không nên tin một ai, một leader, một blog hay một monitor nào bởi vì tiền của bạn nếu không giữ mất ai tìm cho bạn. Sống cho bạn thì chỉ có bạn mới giúp được chính bạn.
  • Tham gia kênh Youtube : https://www.youtube.com/c/HyipOla – Kênh Telegram : https://t.me/hyipolafc của #HyipOla để cập nhật các chương trình đầu tư đã được tuyển lựa trước khi giới thiệu.
  • Cuối cùng chúc các bạn thành công.

IV. Tình trạng thanh toán của dự án Avenue7

Phải theo dõi tình trạng dự án nếu họ còn PAYING hãy tham gia, nếu SCAM thì dự án đã không trả tiền thì không nên tham gia.
H-metrics.com widget for trustaking.io

ĐĂNG KÝ AVENUE7

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.