Nên mua Bitcoin vào thời điểm nào?

nen mua bitcoin vao thoi diem nao

Bitcoin và thị trường tiền điện tử đang có dấu hiệu khởi sắc trong cuối năm 2020, mang đến tâm lý hứng khởi cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các nhà đầu tư chưa biết cách xác định thời điểm nên mua Bitcoin và tối ưu lợi nhuận. Do đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin và đem lại hiệu quả cao.

Bạn đang đọc: Nên mua Bitcoin vào thời điểm nào?

Tại sao phải chọn thời gian để mua Bitcoin ?

Thời điểm mua tốt sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhiều quyền lợi. Dưới đây là những nguyên do khiến nhà góp vốn đầu tư không hề bỏ lỡ việc khám phá để có được thời gian vào và ra thích hợp

Tối ưu giá để có doanh thu

Việc góp vốn đầu tư Bitcoin sau cùng cũng là tiềm năng doanh thu. Tuy nhiên, không phải khi nào cũng là thời gian tốt để mua Bitcoin ? Chúng ta chỉ hoàn toàn có thể tối ưu doanh thu của mình khi chọn được thời gian mua Bitcoin với giá thấp và bán ra với giá cao .

Thực hiện những thanh toán giao dịch thuận tiện hơn

Không phải lúc nào bạn muốn mua Bitcoin với số lượng lớn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện. Nhiều khi, bạn đặt lệnh mua vào thời gian có quá nhiều thanh toán giao dịch nên phải chờ đón rất lâu thanh toán giao dịch của mình mới được phê duyệt. Khi đó sẽ có nhiều trường hợp mới phát sinh như số lượng Bitcoin bạn muốn mua không đủ hoặc thời gian giá tốt đã qua đi. Vì vậy, chọn đúng thời gian góp vốn đầu tư có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định hành động đến thành công xuất sắc của bạn .

Cách xác lập thời gian tốt để mua Bitcoin

Để xác lập được thời gian tốt mua Bitcoin, những nhà đầu tư phải :

  • Xác định khung giờ mà giá Bitcoin luôn ở mức thấp: Nhà đầu tư cần xem xét và nghiên cứu giá tiền điện tử trong một khoảng thời gian cố định từ ít nhất 3 năm liên tiếp gần nhất.
  • Sử dụng các mô hình phân tích kỹ thuật để xác định thời điểm hợp lý để mua vào. Hiện nay, các nhà đầu tư tiền điện tử thường sử dụng mô hình kỹ thuật vai đầu vai, mô hình cái nêm và mô hình cốc tay cầm. Đây là 03 mô hình phân tích kỹ thuật đơn giản và dễ thực hiện dành cho các nhà đầu tư mới vào nghề.

Tuy nhiên, không riêng gì dựa vào quy mô kỹ thuật, mà còn phải nghiên cứu và phân tích thêm những tài liệu khác như tâm ý thị trường, những sự kiện kinh tế-chính trị lớn … để đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư Bitcoin tối ưu nhất .

Vậy nên mua Bitcoin vào khi nào ?

Thời điểm mua Bitcoin tốt nhất trong ngày

Dựa trên sự theo dõi và sử dụng các mô hình phân tích kỹ thuật, nhiều chuyên gia chỉ ra rằng vào khoảng thời gian từ 15h cho đến 24h hàng ngày thì giá của Bitcoin thấp hơn một cách đáng kể. Sở dĩ như vậy bởi vào buổi sáng đầu ngày thị trường thường khá sôi động với những thông tin được cập nhật mới nhất nên thu hút các nhà giao dịch. Tuy nhiên, sang buổi chiều các loại tiền điện tử đã có sẵn để giao dịch và giá thường tốt hơn so với buổi sáng để nhà đầu tư cân nhắc mua vào.

Xem thêm: Tiềm năng của đồng Bitcoin Cash trong tương lai –

nen mua bitcoin vao thoi diem nao

Thời điểm mua Bitcoin tốt nhất trong tuần

Theo chuyên gia tài chính trong nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư crypto, thời gian mua Bitcoin tốt nhất trong tuần chính là đêm Chủ Nhật và sau đó bạn hãy bán ra vào sáng sớm ngày thứ Hai .Theo thống kê, thời gian cuối tuần thị trường tiền điện tử thường có ít thanh toán giao dịch hơn, do đó rất thích hợp để nhà đầu tư mua vào. Tuy nhiên, ngay đầu tuần mới thì lại có sự tăng đột biến và rất thích hợp để bán ra. Vì vậy, mua vào cuối tuần và bán ra đầu tuần sẽ giúp nhà đầu tư tối ưu doanh thu của mình hơn .

Thời điểm mua Bitcoin tốt nhất trong tháng

Theo san sẻ của những người có kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư Bitcoin thì tất cả chúng ta không nên mua Bitcoin vào thời gian giữa tháng hoặc cuối tháng. Bởi đây là thời hạn người lao động tại những doanh nghiệp được trả lương và họ sẽ góp vốn đầu tư tiền ảo nhiều hơn. Vì vậy, thời gian này thanh toán giao dịch tại thị trường tiền điện tử thường tăng, kèm theo đó giá đồng crypto nhiều năng lực sẽ cao hơn .

Lời kết

Trên đây tất cả chúng ta vừa tìm hiểu và khám phá về thời gian mua Bitcoin để có giá tốt nhất. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể thấy việc xác lập được thời gian giá tốt mua Bitcoin sẽ giúp nhà đầu tư thực thi thanh toán giao dịch thuận tiện hơn và tối ưu doanh thu .

Chia sẻ

Xem thêm: Tổng hợp 11 sàn giao dịch Bitcoin uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://hyipmonitorvietnam.net
Category: hyipmonitorvietnam.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.