Review dự án đầu tư MLM cực hấp dẫn Mavie.Global

Mavie Global là một dự án MLM phát triển theo hướng vận hành token dự án ULX tương tự dự án MediaCoin đang làm mưa làm gió thời gian qua vì đã tạo ra quá nhiều tỉ phú thông qua sự gia tăng gấp hàng ngàn lần. Việc tham gia vào dự án Mavie.Global ngay lúc này đang ở giá thấp nhất 1 ULX = 0.01$ đang là lợi thế không phải lúc nào cũng có. Hãy tận dụng cơ hội nhanh nhất có thể.

ĐĂNG KÝ MAVIE GLOBAL

I. Đặc điểm của dự án Mavie Global

✳️ Tên dự án mới ✳️: #MavieGlobal – #Mavie – Giống #MediaCoin
🔗👉 Link đăng ký (bắt buộc) 👈🔗 – https://www.backoffice.mavie.global/ambassador/7X-BLLRhwPFgxGlsJ9O6T/24291
✅ Ngày khởi chạy ✅: 01/06/2022
🔘💠 Gói lãi 💠🔘 : Lãi 0.2% hằng ngày cho 5 năm trả theo token dự án ULX (Giá hiện tại 1 ULX = 0.01 USDT, ngày mùng 01/08/2022 giá sẽ tăng tối thiểu 1 ULX = 0.02 USDT, và sẽ tăng dần theo thời gian) và hằng năm đều có halving token. Đây là cơ hội tích trữ ULX thật nhiều ở giá tốt.
📥 Đầu tư tối thiểu 📥: 100 USDT-TRC20/BEP20
📥 Rút tiền tối thiểu 📥: 6 USDT-BEP20
📥 Phí rút tiền 📥: 5 USDT
🏧 Thời gian thanh toán 🏧: Thủ công, tối đa 72h.
♻️ Tiền thưởng hệ thống ♻️: Bắt buộc đầu tư 100 USDT mới có thể kiếm tiền cùng dự án. 10% trực tiếp, 10% cân nhánh, hoàn trả 100% bonus nếu 1 tháng có 5 thành viên tuyến dưới mở đầu tư mới, 7×10% matching bonus, Pool bonus, 1% doanh số nhà lãnh đạo đứng top hằng tháng, hold pool bonus, vật phẩm có giá trị cao.

II. Video Buổi tiệc quốc tế của dự án Mavie Global tại Zagreb thủ đô Croatia

III. Video hướng dẫn chi tiết nhất về dự án Mavie

IV. Khuyến cáo đầu tư

  • Các dự án đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro dẫn đến thua lỗ hoặc mất trắng số tiền đầu tư, vì vậy hãy cân nhắc và có trách nhiệm với quyết định của mình.
  • Mọi thông tin review trên blog hay monitor hyip đều mang tính chất tham khảo, không phải khuyến khích đầu tư. Hãy thận trọng và tham khảo thật kỹ.
  • Tránh xa các dự án không đầu tư về hình ảnh, chất lượng cũng như những dự án lãi quá cao hoặc lãi theo giờ.
  • Không nên ham RCB hoặc bảo hiểm vì các dự án đó chịu áp lực trả phí quảng cáo quá lớn dẫn đến thâm hụt tài chính, rất dễ scam và ra đi quá sớm.
  • Mục tiêu đầu tư là để có lãi chứ không phải tham gia đầu tư để nhận RCB hay bảo hiểm mà thua lỗ.
  • Không nên tin một ai, một leader, một blog hay một monitor nào bởi vì tiền của bạn nếu không giữ mất ai tìm cho bạn. Sống cho bạn thì chỉ có bạn mới giúp được chính bạn.
  • Tham gia kênh Youtube : https://www.youtube.com/c/HyipOla – Kênh Telegram : https://t.me/hyipolafc của #HyipOla để cập nhật các chương trình đầu tư đã được tuyển lựa trước khi giới thiệu.
  • Cuối cùng chúc các bạn thành công.

V. Tình trạng thanh toán của dự án Mavie

Phải theo dõi tình trạng dự án nếu họ còn PAYING hãy tham gia, nếu SCAM thì dự án đã không trả tiền thì không nên tham gia.

DỰ ÁN ĐANG THANH TOÁN RẤT TỐT

ĐĂNG KÝ MAVIE GLOBAL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.