Công Ty TNHH TMDV Cảnh Quan Cây Xanh Gia Thịnh  được thành lập với những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm và đầy tâm huyết.

Công ty chúng tôi đã xây dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường với Phương Châm  ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – SÁNG TẠO “.

Lĩnh Vực Hoạt Động:

– Thiết kế và thi công sân vườn nhà ở, biệt thự, nhà ở cao cấp…

– Thiết kế và thi công sân vườn khách sạn,nhà hàng,trung tâm thương mại và các cao tầng khác…

– Thiết kế và thi công khu du lịch, nghỉ dưỡng, nhà nghĩ cuối tuần, resort…

-Chế Tác Non Bộ,Thác Nước Tường, Quần thể tác nước,Tranh Đá .Tiểu Cảnh……

1. Sự uy tín
Chúng tôi nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc giữ uy tín trong mọi hoạt động của Á Đông. Đội ngũ nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết cùng với tác phong làm việc thực sự nghiêm túc là nền tảng giúp chúng tôi giữ vững giá trị này. Chúng tôi cũng đặc biệt coi trọng sự chính xác trong tiến độ thi công và hiểu rằng đó cũng là điều khách hàng luôn coi trọng.
2. Chất lượng công trình
Chất lượng công trình là yếu tố hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của Á Đông. Với tác phong làm việc nghiêm túc và sự sáng tạo của  đội ngũ trẻ, chúng tôi đầu tư nhiều công sức để tìm được giải pháp thiết kế tối ưu nhất nhằm làm hài lòng khách hàng.
Chúng tôi xây dựng những tiêu chí giúp đảm bảo chất lượng công trình. Đội ngũ kiến trúc sư của Á Đông luôn làm việc chặt chẽ với khách hàng nhằm tạo nên những công trình có chất lượng mà vẫn đảm bảo đúng với sở thích của khách hàng.

Mọi chi tiết về thiết kế tiểu cảnh sân vườn, xin liên hệ với chúng tôi

+ Địa chỉ:Ấp 2, Xã Hòa Hưng, H. Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

+ Điện thoại: 0912 550 228

+ Email: [email protected]

+ Website: Cayxanhgiathinh.com