Đào Bitcoin là gì? Cách đào chúng như thế nào nào? 2021 – Blog Tiền Ảo

Đào bitcoin là gì

Đào bitcoin là gì

Hiện nay, trên thế giới đồng tiền bitcoin đã khá phổ biến, sự hấp dẫn từ đồng tiền kỹ thuật số này đang làm chao đảo thế giới thương mại điện tử. Ngày càng có nhiều người chơi bitcoin, các nhà đầu tư bitcoin sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu hay thậm trí vài tỷ đồng để “nuôi” những dàn máy đào bitcoin, tạo lợi nhuận vô cùng lớn từ việc đào bitcoin này.

Đào bitcoin là gì?

Đào bitcoin, cày bitcoin hay còn được gọi là khai thác Bitcoin (tiếng anh là Bitcoin Mining) là một thuật ngữ diễn tả quá trình xử lý và xác nhận thanh toán nhanh chóng trên hệ thống mạng lưới bitcoin.

Như vậy có thể nói đào bitcoin là việc dùng máy tính để dò tìm BTC. Thuật ngữ này làm chúng ta nhớ tới công việc đào vàng. Cày bitcoin cũng giống như bạn đi đào vàng vậy, một người thợ đào cần sự thông minh, kinh nghiệm, thời gian và quan trọng hơn hết là tính kiên trì.

Bạn đang đọc: Đào Bitcoin là gì? Cách đào chúng như thế nào nào? 2021 – Blog Tiền Ảo

Đào bitcoin được triển khai bởi một ứng dụng setup trên máy tính nên bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể tham gia vào mạng lưới hệ thống đào bitcoin .

Sau một thời gian hoạt động đào trên các máy tính truyền thống, một số công ty trên thế giới đã tạo ra phần cứng dành riêng cho việc khai thác bitcoin, hỗ trợ quá trình tạo khối và xử lý giao dịch nhanh hơn đáng kể, tăng tính hiệu quả hơn cày bitcoin thông thường. Để xác nhận giao dịch và gắn kết vào chuỗi blockchain, các máy cày bitcoin chuyên dụng phải giải được những bài toán học mật mã đặc biệt phức tạp.

Đào bitcoin là gì?

Tại sao gọi là đào bitcoin ? 

Nó được gọi như vậy vì đây là quá trình này giúp cho bạn khai thác Bitcoin mới từ hệ thống. Nhưng nếu nói đúng hơn, phần khai thác chỉ là của quá trình xác nhận giao dịch.

Vì bạn thấy tiềm năng chính của khai thác là để duy trì sổ cái theo cách phi tập trung chuyên sâu. Vì việc khai thác dựa trên một hình thức giải thuật. Mỗi lần một người khai thác khác nhau sẽ giải thuật và được cấp quyền update blockchain .Tất nhiên, những người khai thác có sức mạnh giám sát nhiều hơn sẽ thành công xuất sắc liên tục hơn. Nhưng do quy luật Phần Trăm, rất khó có năng lực cùng một người khai thác sẽ thành công xuất sắc vào mọi thời gian .

Cách thức tham gia đào bitcoin

Bất cứ ai muốn tham gia update sổ cái của những thanh toán giao dịch Bitcoin, được gọi là Blockchain, đều hoàn toàn có thể làm như vậy .Tất cả những gì bạn cần là đoán một số ít ngẫu nhiên, giải phương trình do mạng lưới hệ thống tạo ra. Việc này được thực thi bởi máy tính của bạn. Máy tính của bạn càng mạnh thì bạn càng có nhiều Dự kiến trong một giây, tăng thời cơ thắng lợi .Nếu bạn đoán đúng, bạn sẽ kiếm được bitcoin và hoàn toàn có thể viết tiếp về những thanh toán giao dịch của Bitcoin trên blockchain. Giải pháp cho phương trình là rất khó để đạt được nhưng rất dễ xác nhận .

Đào bitcoin hoạt động như thế nào?

Những người khai thác được trả phần thưởng cho dịch vụ của họ là bitcoin mới cứ sau thời hạn 10 phút .Nhiều thanh toán giao dịch Bitcoin xảy ra cùng một lúc. Các thanh toán giao dịch này được đưa vào khối. Chính những khối này mà những người khai thác Bitcoin phải xác định. Họ xác định những thanh toán giao dịch theo khối thay vì xác định chúng riêng không liên quan gì đến nhau .Khi một khối được xác định, nó sẽ được thêm vào một chuỗi những khối đã được xác định trước đó. Đó là nguyên do tại sao có khái niệm công nghệ tiên tiến đằng sau bitcoin là blockchain .Lời lý giải cho công nghệ tiên tiến blockchain đằng sau bitcoin sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về quy trình khai thác diễn ra như thế nào ? Bây giờ thì xem khai thác hoạt động giải trí như thế nào nha :

Khai thác bitcoin diễn ra như thế nào?

Mình sẽ lý giải đơn thuần nhất cho đồng đội dễ hiểu nha. Với ví dụ chính bạn bè là người khai thác :Khi máy tính khai thác của bạn đưa ra lời giải đúng cho một bài toán. Máy tính của bạn sẽ xác lập xem thanh toán giao dịch đang chờ giải quyết và xử lý nào sẽ được thêm vào khối thanh toán giao dịch tiếp theo trên blockchain .Bây giờ chính bạn sẽ update sổ cái thanh toán giao dịch Bitcoin ( hay trong thời điểm tạm thời thành chủ sở hữu của bitcoin đó ). Block thanh toán giao dịch bạn đã tạo, cùng với giải pháp của bạn, được gửi đến hàng loạt mạng để những máy tính khác hoàn toàn có thể xác nhận nó. Mỗi máy tính xác nhận giải pháp của bạn update bản sao của sổ cái thanh toán giao dịch Bitcoin với những thanh toán giao dịch mà bạn đã chọn để đưa vào khối .

Hệ thống tạo ra một lượng Bitcoin cố định (Hiện tại là 12.5-sẽ giảm theo thời gian). Bạn nên đọc thêm khái niệm Halving là gì? để hiểu chi tiết nhé. Đây là phần thưởng cho bạn vì bạn đã bỏ thời gian và năng lượng để giải bài toán.

Ngoài ra, bạn được trả bất kể khoản phí thanh toán giao dịch nào được đính kèm với những thanh toán giao dịch bạn đã chèn vào khối tiếp theo. Tất cả những thanh toán giao dịch trong khối bạn vừa nhập hiện được xác nhận bởi mạng Bitcoin và phần đông không hề đảo ngược .Vậy là kết thúc một quy trình khai thác rồi đó. Tuy ngắn gọn nhưng sinh ra rất nhiều yếu tố bởi giá trị, độ hiếm cộng với đó khó để khai thác Bitcoin càng tăng. Mình sẽ điểm lại cho bạn bè một chút ít về nó trong phần sau nhé .

Độ khó tăng cao

Anh em mới vô hệ sinh thái của khai thác bitcoin và tưởng rằng đây là một loại tiền không lấy phí. Mọi người đọc sơ qua quy trình mình nói ở trên sẽ nghĩ rằng giờ đây tôi cần đăng kí ở đâu để khai thác, xác nhận thanh toán giao dịch ở đâu. Nhưng thực ra nó không nhanh như vậy đâu tốn kém đủ thứ đó, kkk .

Nhà phát minh của Bitcoin là Satoshi Nakamoto đã xây dựng các quy tắc khai thác theo cách mà mạng lưới khai thác càng nhiều thì lúc đó độ khó càng tăng cao. Việc đoán câu trả lời cho vấn đề toán học khai thác càng phức tạp.

Có thể Kết luận khó khăn vất vả của quy trình khai thác chính là tự kiểm soát và điều chỉnh theo sức mạnh khai thác tích góp mà mạng chiếm hữu. Nếu nhiều thợ mỏ tham gia, sẽ khó xử lý yếu tố hơn. Đây chính là khó khăn vất vả trong khai thác. Tuy nhiên cũng có một số ít giải pháp để xử lý yếu tố này .

Điều chỉnh độ khó 

 • Việc khó khăn ở đây là tự điều chỉnh để tạo ra một lượng Bitcoin mới ổn định vào hệ thống. Theo một nghĩa nào đó, điều này đã được thực hiện để kiểm soát lạm phát.
 • Hiểu đơn giản hơn là những người khai thác với phần cứng mạnh hơn sẽ giành chiến thắng tong giải quyết tính toán. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ cần mua phần cứng đắt tiền hơn (cái này giả thích mục sau nhé).

Một khái niệm kiểm soát và điều chỉnh độ khó sau đây khiến bitcoin khó mà chết được :

 • Độ khó khai thác được đặt sao cho trung bình. Một khối mới sẽ được thêm vào cứ sau 10 phút. Cứ 2016 khối được tạo ra (khoảng 14 ngày), độ khó lại được mạng tự động tinh chỉnh dựa trên khả năng của toàn bộ mạng lưới. Nếu dưới 10 phút, nó sẽ tăng độ khó. Còn trên 10 phút thì nó sẽ hạ độ khó xuống.
 • Với mục đích là để giữ khoảng thời gian giữa các khối mới được tạo ra là 10 phút. Từ tháng 3 năm 2014 tới tháng 3 năm 2015, số lượng nonce ( là số được thêm vào khối băm,đáp ứng các giới hạn mức độ khó) trung bình mà máy đào khai thác phải băm thử trước khi tạo được ra khối mới đã tăng từ 16,4 tỷ tỷ lên 200,5 tỷ tỷ (Số liệu tham khảo Wikipedia). Kinh khủng đúng không nào.

Chi phí đào Bitcoin gồm những gì?

Chúng ta hãy xem ngân sách khai thác Bitcoin là gì ? Các ngân sách chính tương quan đến khai thác bitcoin là hai cái tiên phong nhé. Còn chi sau mình bổ trợ thêm một chút ít :

 • Chi phí phần cứng máy tính: Đối với người mới bắt đầu, chi phí cho phần cứng khai thác Bitcoin sẽ là trên 12 triệu đồng (trên 600 USD). Và sẽ đắt hơn rất nhiều nếu bạn muốn mua phần cứng tốt hơn.
 • Điện tiêu thụ: Khai thác Bitcoin sử dụng rất nhiều điện. Nếu điện trong khu vực của bạn quá đắt, bạn nên suy xét nhé.
 • Không gian sử dụng: Địa điểm thoáng mát, nhiệt độ trong phòng để máy phải mát mẻ (sử dụng điều hòa, quạt thông gió,..).
 • Chăm sóc dàn máy của bạn: Để chăm sóc bạn hoặc team của bạn cần có khả năng cơ bản từ cài win cho đến setup các phần mềm. Hay phải biết fix các lỗi cơ bản, còn kĩ thuật cao thì sẽ cần đến kĩ thuật hướng dẫn. Thời gian bạn dành cho nó giường như là 24/24 luôn đó.
 • Cuối cùng nếu may mắn thì bạn có bitcoin, nên cố gắng nhé.

Mining pool

Đào bitcoin giống như một cuộc cạnh tranh đối đầu vậy. Ngay cả khi bạn chiếm hữu dàn trâu tốt nhất bạn vẫn gặp bất lợi rất lớn so với những trang trại đào Bitcoin chuyên nghiệp. Đó là lí do Mining pool sinh ra .

Hướng dẫn đào bitcoin tại nhà

Mình sẽ đưa ra sáng tạo độc đáo theo quy trình nếu muốn mở màn đào bitcoin nhé :

Bước 1: Tính toán lợi nhuận 

Đào mà không có doanh thu thì đào làm gì đúng không. Trước khi mở màn với việc khai thác Bitcoin, bạn cần điều tra và nghiên cứu một vài thứ. Cách tốt nhất đó là bàn luận xung quanh yếu tố xảy ra. Bạn nên tham gia học hỏi từ hội đồng. Hay học hỏi người có kinh nghiệm tay nghề đi trướcĐào bitcoin cực tốn tiền, đồng đội nên ghi nhớ điều này. Nếu đồng đội không có số gia tài lớn để sử dụng cho dàn máy đào. Hay không đo lường và thống kê ngân sách tiền điện giá rẻ, thì đừng nghĩ đến việc đào bitcoin nhé .Tiếp theo là chiếm hữu cho mình một dàn máy khai thác :

Bước 2: Danh Sách Máy Cày Bitcoin Thông Dụng 2021

Máy đào coin Bitmain Antminer S9;13.5 – 14 TH

Hiện nay Bitmain Antminer S9 được coi là máy khai thác Bitcoin tốt nhất trên thế giới. Bitmain là một công ty của Trung Quốc và đang là công ty dẫn đầu trong việc phát triển các máy khai thác ASIC, và Antminer S9 là chiếc máy tốt nhất mà họ từng sản xuất đến hiện tại. Máy được thiết kế đơn giản nên bạn có dùng máy này một cách rất dễ dàng và thời gian cài đặt chỉ mất tầm vài phút là xong.

Bitmain Antminer S9

Thông số kỹ thuật của máy như sau:

 • Hashrate: 13.5 TH/s – 14 TH/s
 • Chip 16 nm: 189 x BM1387
 • Điện năng tiêu thụ: 1323 W 7% W
 • Hiệu suất: 0.098 J/GH 7%
 • Nhiệt độ hoạt động: 0 độ C đến 40 độ C

Hashrate của chiếc máy này là 13-14 TH/giây, gần gấp ba lần so với chiếc S7 trước đây. Nó cũng chỉ tiêu tốn 1.300 watt điện, ít hơn đáng kể so với một số máy ASIC của các đối thủ cạnh tranh, điều đó làm cho nó có hiệu quả hơn rất nhiều so với những chiếc máy của đối thủ.

Có một số ít loại máy có sức mạnh đo lường và thống kê cao hơn, hoặc hiệu suất nguồn năng lượng tốt hơn, nhưng khi tích hợp 2 yếu tố trên thì hiện tại chưa có 1 máy nào hoàn toàn có thể so sánh được với Antminer S9. Với Antminer S9 thì người dùng nó hoàn toàn có thể kiếm được doanh thu dự kiến khoảng chừng 0.0009804 Bitcoin mỗi ngày .

Pagolin Miner M3X; 12 – 13 TH

Các chip được sử dụng để thiết kế ra Pagolin Miner lớn hơn nhiều so với những chiếc máy cùng thời với nó. Trong khi S9 và những thiết bị khác sử dụng các chip ASIC 16nm, thì M3X có gần 200 chip 28nm. M3X tiêu thụ khoảng 1.800 W đến 2.000 W điện năng, điều này làm cho nó trở thành máy đào coin và bitcoin ngốn nhiên liệu nhiều nhất trong danh sách này. Tuy nhiên, với sức mạnh tính toán là giữa 12 và 13,5 TH / giây, thì nó cũng xứng đáng là một trong những thiết bị đào coin mạnh nhất.

Pagolin Miner M3X

Ngoài ra, Pagolin Miner cũng có giá cả phải chăng hơn rất nhiều so với các sản phẩm. Nhưng chi phí điện năng cũng sẽ cao hơn nhiều so với các sản phẩm khác, giá của mỗi chiếc M3X ít nhất là 1.020 USD, nếu bạn sẵn sàng chờ đến tháng 5 để họ gửi sản phẩm cho bạn thì giá sẽ là 1020 $.

Máy đào coin Bitmain Antminer T9; 11.5 – 12.5 TH

Mặc dù không mạnh mẽ và hiệu quả kém hơn Antminer S9, nhưng Antminer T9 cũng là một lựa chọn phổ biến trong số các máy đào coin, đào bitcoin, đào ethereum, đào litecoin hiện nay vì nó có tính năng bảo hành lâu hơn (180 ngày vs 90 ngày đối với S9). Đối với những người có kế hoạch khai thác coin với thời gian dài, thì T9 cung cấp độ tin cậy cao hơn và có khả năng đầu tư ổn định hơn, cũng như chi phí bỏ ra phù hợp hơn.

Xem thêm: Bitcoin ở Việt Nam, cấm thì cấm mà chơi thì chơi …

Bitmain Antminer T9

Thông số kỹ thuật của máy như sau:

 • Hashrate: 11.5 TH/s -12.5 TH/s
 • Chip 16 nm: 171 x BM1387
 • Điện năng tiêu thụ: 1450 W – 1576 W
 • Hiệu suất: 0.126 J/GH
 • Nhiệt độ hoạt động: 0 độ C đến 40 độ C

Hashrate của T9 ở khoảng 11,5 TH / giây, với mức tiêu thụ điện năng 1.450w. Theo trang web của Bitmain cho biết thì sức mạnh tính toán trong tương lai của Antminer T9 có thể tăng lên gần 12,5 TH mỗi giây, mặc dù mức tiêu thụ điện năng cũng sẽ tăng lên 1.576 watt để đạt được mức hashrate đó.

Máy đào coin Antminer R4 – 8.6 TH

Đây là loại máy, trâu đào coin rất phổ biến, thích hợp cho việc khai thác coin tại nhà. Tuy nó có khá nặng và to nhưng tiếng ồn mà nó tạo ra khá bé chỉ tầm 51 db.

Antminer R4

Thông số kỹ thuật của máy này như sau:

 • Hashrate: 8.6 TH/s
 • Chip 16 nm: 126 x BM1387
 • Công suất tiêu thụ: 845 W
 • Hiệu suất: 0.1 J/GH
 • Nhiệt độ hoạt động: 10 độ C đến 40 độ C
 • Trọng lượng: 9 kg

Avalonminer 741- 7.3 TH

Avalonminer 741 là loại máy đào coin bitcoin chuyên dụng được tạo ra bởi công ty Canaan, một đối thủ cạnh tranh của Bitmain, nó là một công ty của Trung Quốc chuyên sản xuất các thiết bị khai thác mạnh mẽ và hiệu quả với giá hợp lý.

Avalon 741

Thông số kỹ thuật của Avalonminer 741 như sau:

 • Hashrate: 7.3 TH/s
 • Chip 16 nm: 88 x A3212
 • Công suất tiêu thụ: 1150 W
 • Hiệu suất: 0.16 J/GigaHash
 • Nhiệt độ hoạt động: -5 độ C đến 40 độ C
 • Trọng lượng: 4.3 kg

Avalonminer 741 sử dụng chip 16 nm và được bổ sung thêm một số phần mềm quan trọng so với các phiên bản cũ, các chi tiết được thiết kế được tối ưu hóa rất nhiều

Hiệu suất của Avalonminer 741 là 0.15 W / Gh, giá tiền thấp hơn 20 % so với những phiên bản cũ. Avalonminer 741 là một loại máy nâng cấp cải tiến được phong cách thiết kế với lớp vỏ nhôm chắc như đinh, bộ tản nhiệt tùy chỉnh với công nghệ tiên tiến làm mát bằng không khí ..

Tiếng ồn mà máy Avalonminer 741 phát ra khá nhỏ chỉ tầm 50 db đến 60 db, điều đó giúp cho các bạn có thể đào coin tại nhà mà không ảnh hưởng đến những nhà hàng xóm bên cạnh.

Avalonminer 721 – 6 TH

Avalonminer 721 được tung ra thị trường vào năm 2016. Với đặc tính nổi bật là nhỏ gọn, nhẹ. Avalonminer 721 sử dụng chip 16 nm, hiệu suất năng lượng cao hơn dòng S7.

Avalonminer 721

Thông số kỹ thuật của máy đào:

 • Hashrate: 6 TH/s
 • Chip 16 nm: 72 x A3212
 • Điện năng tiêu thụ: 850 W – 1000 W
 • Nhiệt độ hoạt động: -5 độ C đến 40 độ C
 • Khối lượng: 4.3 kg

Bitmain Antminer S7 – 4.73 TH

Máy đào coin Antminer S7 được tung ra thị trường vào năm 2015, thời điểm này giá của Bitcoin (BTC) chỉ đang ở mức giá $225 mà thôi, thế nên, máy đào S7 tại thời điểm đó là tốt nhất được cộng đồng đào tiền ảo ưa dùng nhất. Hiện tại thì Antminer S7 không còn là lựa chọn là tốt nhất do sự phát triển của cộng.

Bitmain Antminer S7

Các thông số kỹ thuật của S7 như sau:

 • Hashrate: 4.73 TH/s 5%
 • Chips: 162 x BM1385
 • Điện năng tiêu thụ: 1293W 10%
 • Hiệu suất: 0.25 W/GH 10%
 • Nhiệt độ hoạt động: 7 độ C đến 40 độ C

Mặc dù hiệu quả kém hơn và không mạnh mẽ như các phiên bản mới của nó là S9 và T9, nhưng Antminer S7 là một giải pháp thay thế cho các máy đào tiền ảo hàng đầu hiện nay. Bởi vì nó một là loại máy đào coin có ưu điểm chính là sự bền bỉ rất tốt. Nhiều máy đào S7 đã hoạt động trên 2 năm mà vẫn hoạt động rất tốt. Bởi thế nên nó mới được nhiều người lựa chọn để đào coin một cách an toàn, không cần phải quá vội vã.

Ngoài ra, bới sức mạnh đo lường và thống kê khoảng chừng 4,7 TH / giây và điện năng tiêu thụ là 1.300 W, bạn cũng sẽ không phải chuyển dời máy đến bất kể nơi nào thông thoáng như T9 hoặc S9. Đặc điểm của nó gồm vỏ sắt kẽm kim loại và quạt kép làm mát. Máy hoàn toàn có thể hoạt động giải trí ở mức nhiệt độ từ 7 cho đến 40 độ C, những bạn hoàn toàn có thể khai thác coin ở nhà một cách rất thuận tiện. Cường độ âm thanh của máy là 63 db .

Bước 3: Nhận ví bitcoin 

Tất nhiên rồi khi có thành quả thì phải chuyển về ví rồi. Anh em nên  xem Top 9 ví lưu trữ btc an toàn và bảo mật nhất 2020. Nên sử dụng những ví mình liệt kê trong danh sách nhé. Bởi vì nó uy tín có chứng nhận và phản hồi tốt từ người dùng.

Anh em có thể giữ trong ví và trở thành một holder mà không quan tâm đến giá bitcoin. Hay chuyển lên sàn để bán và trade nhé. Tham khảo Top sàn mua bán và giao dịch bitcoin hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Bước 4: Có thể lập một nhóm khai thác (mining pool)

Khi bạn tham gia nhóm khai thác. Công việc phối hợp của toàn bộ những mọi người hay là mỗi miner trong nhóm sẽ khiến nhóm của bạn tìm ra giải pháp khởi đầu và kiếm được phần thưởng bitcoin và phí thanh toán giao dịch .Lợi nhuận sẽ được chia đều trên toàn mọi người dựa trên sự góp phần. Về cơ bản, bạn sẽ kiếm được một lượng Bitcoin tương thích hơn và sẽ có nhiều năng lực nhận được tiền lãi từ khoản góp vốn đầu tư của bạn. Có câu “ Muốn đi nhanh hãy đi một mình muốn đi xa hãy đi cùng nhau ”, kkk .Cần lên kế hoạch tiềm năng đơn cử nhé. Bởi hoàn toàn có thể đó một hình thức lừa đảo Ponzi trá hình, ẩn mình dưới hình thức pool đào coin .

Danh Sách Những Máy Đào BitCoin Và Lợi Nhuận Mới Nhất – Auto Update

Blogtienao đã update bảng list những máy đào bitcoin, máy đào tiền ảo mới nhất gồm có tên máy, hiệu suất, giá máy, lãi suất vay được update tự động hóa, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhé .

Làm sao để kiếm tiền bitcoin mà không phải đầu tư nhiều tiền?

Khi mới tham gia vào mạng lưới bitcoin không phải ai cũng có đủ chi phí để đầu tư mua dàn máy đào bitcoin vài trăm triệu như vậy hoặc có những bạn chỉ muốn đào bitcoin để kiếm thêm chút thu nhập vừa để giải trí thì dưới đây là một số cách kiếm bitcoin nhanh nhất mà không cần phải đầu tư nhiều tiền.

Cách kiếm bitcoin nhanh nhất miễn phí

1. Bán hàng để kiếm bitcoin

Nếu bạn đang loay hoay không biết kiếm bitcoin như thế nàođào bitcoin ở đâulàm sao để kiếm được bitcoin miễn phí thì bạn có thể bán những thứ có giá trị để đổi lại bitcoin. Bạn đang quan tâm về thủ công thì hãy kiếm BTC trên trang Etsy hoặc bạn là một thương gia thì có thể đắng ký tham gia vào một trong những nhà cung cấp thanh toán bitcoin như BitPay.

2. Kiếm bitcoin thông qua các trang đào bitcoin free

Một cách khác để bạn kiếm được bitcoin là đăng ký tài khoản trên các trang cho bạn kiếm bitcoin miễn phí, việc này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo một cái ví bitcoin trên blockchain.info, sau đó truy cập vào các website đào bitcoin miễn phí rồi nhập địa chỉ ví của bạn vào để tiến hành nhận bitcoin. Số lượng bitcoin nhận được nhiều hay ít phụ thuộc vào website đó cho bạn nhận nhiều hay ít và thời gian reset của mỗi trang. Bạn có thể xem Cách kiếm bitcoin miễn phí dành cho người mới.

3. Chơi game để kiếm bitcoin

Kiếm bitcoin bằng cách nào? Bạn có thể vừa chơi game vừa kiếm được bitcoin thông qua các ứng dụng mobile trên hai hệ điều hành là IOS và Android. Công việc của bạn là tải các app này về điện thoại sau đó chơi là kiếm được bitcoin rồi rất đơn giản phải không nào. Để biết cách kiếm bitcoin miễn phí qua các ứng dụng mobile bạn có thể tham khảo bài viết này: Ứng dụng kiếm bitcoin bằng điện thoại trên iPhone và Android

Lời kết

Thật ra có khá nhiều cách để bạn kiếm được Đồng tiền điện tử Bitcoin miễn phí ngoài 3 cách trên nhưng có lẽ Blogtienao.com sẽ viết tiếp ở bài sau. Nhưng những cách này chỉ giúp bạn kiếm được rất ít bitcoin, muốn có nhiều bạn phải đầu tư máy đào bitcoin chuyên nghiệp và tìm hiểu nhiều hơn về cách thức hoạt động của nó hoặc bạn cũng có thể mua bitcoin trên các sàn giao dịch bitcoin uy tín tại Việt Nam và thế giới. Như vậy là Blog tiền ảo đã giải đáp những câu hỏi “Đào bitcoin là gì?”, “cày bitcoin để làm là gì?”, “kiếm bitcoin như thế nào”, “làm sao để kiếm tiền bitcoin”,..cho các bạn rồi.

Ngoài cách đầu tư Bitcoin bằng hình thức mua máy đào thì bạn cũng có thể mua bán Bitcoin để kiếm lời cũng là cách được nhiều người sử dụng, một hình thức đầu tư lâu dài mà không cần hiểu biết về phần cứng, card đồ họa phức tạp như khi đào Bitcoin.

Xem thêm: Giá 1 Bitcoin (BTC) hôm nay bằng bao nhiêu USD, VND?

4.3 / 5 – ( 34 bầu chọn )

Source: https://hyipmonitorvietnam.net
Category: hyipmonitorvietnam.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.