Bitcoin ‘mua 5 năm để đấy’

Đầu tư và chờ đón 5-10 năm với nhiều người là khoảng chừng thời hạn quá lâu, nhưng tôi cho rằng nó đáng .Chơi coin thời gian ngắn cũng giống như đánh bạc, bạn dễ bị lỗ. Còn nếu chơi khoảng chừng 5-10 năm hoặc lâu hơn, thì gần như chắc như đinh lời. Quan điểm của tôi là không nên góp vốn đầu tư vào những coin ” rác “, chỉ nên góp vốn đầu tư vào những đồng xu tiền trong top 20 và chú trọng công nghệ tiên tiến. Một nguyên tắc nữa là không khi nào bán khi đang lỗ, không khi nào góp vốn đầu tư khi đồng xu tiền đang lên đỉnh ATH. Lúc nên mua vào là thời gian tổng thể những loại coin đều rớt giá 30-50 %, trường hợp này xảy ra rất nhiều lần trong một năm .Tất nhiên có người sẽ nói ” chờ đón 5-10 năm là khoảng chừng thời hạn quá lâu ” nhưng tôi nghĩ rằng nó đáng. Nếu ai không có tâm ý giữ lâu thì rất khó để kiếm lời nhiều từ tiền số. Mỗi người sẽ có một cách chơi coin khác nhau. Những người chỉ góp vốn đầu tư trong một, hai năm vẫn sinh lời tốt .

Trading sẽ đem lại cho bạn khả năng sinh lời rất cao, nhưng đổi lại bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để tập trung vào nó để theo sát biến động thị trường. Tôi muốn để thời gian làm chuyện khác, nên không chọn cách đầu tư này. Tôi dùng tiền nhàn rỗi để đầu tư nên cứ mua để đó, 5 năm sau hoặc khi nào có đợt đỉnh thì mới quay lại bán chứ không phải ngày nào cũng chăm chăm xem giá lên, xuống. Với kênh đầu tư này, nếu bạn chịu được càng lâu thì quả sẽ càng ngọt.

Bạn đang đọc: Bitcoin ‘mua 5 năm để đấy’

Vì sao tôi nói góp vốn đầu tư tiền ảo chắc như đinh sẽ sinh lời ? Vì công nghệ tiên tiến tiền ảo là xu thể phải có trong tương lai. Hiện tại, tỷ suất người tham gia vào thị trường đang cực nhỏ so với nhiều kênh khác như vàng, USD, sàn chứng khoán … Khi mà quốc tế ảo ngày càng tăng trưởng, bắt buộc tiền ảo phải sinh ra với mức bảo mật thông tin cao mà chỉ có blockchain làm được điều đó. Hiện nay, giá coin đang cao nhất mọi thời đại, nên có lẽ rằng góp vốn đầu tư có phần hơi mạo hiểm. Các bạn hoàn toàn có thể tìm những ” green coin ” mà có ứng dụng thực tiễn nhưng chưa lên sàn để góp vốn đầu tư sẽ bảo đảm an toàn hơn. Hãy khám phá thật kỹ về nhà tăng trưởng trước khi mua .Có người nói chơi coin chỉ là ” tiền từ túi người này chuyển sang túi người kia “. Đúng là quốc tế này luôn có rất nhiều người góp vốn đầu tư theo kiểu may rủi mà không chăm sóc đến công nghệ tiên tiến, thậm chí còn hỏi vì sao mua coin đó cũng không biết. Và họ vô tình làm giàu cho những người góp vốn đầu tư tráng lệ, có kỹ năng và kiến thức. Sẽ có người lỗ và có người lời, nhưng tương lai, tiền số sẽ hoàn toàn có thể mua được rất nhiều thứ và sinh lời tốt hơn. Nếu bạn không chớp thời cơ, góp vốn đầu tư sớm, đón đầu ngay từ giờ đây mà đợi đến lúc đó mới mua thì giá đã trên tận mây xanh rồi .

>> 1.000 giờ nghiên cứu trước khi mua Bitcoin

Vậy có phải tiền số không tạo ra sản phẩm gì cho đời sống, xã hội? Tôi không nghĩ như vậy. Càng nhiều người dùng tiền số thì sẽ càng tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc duy trì hoạt động ngân hàng với hàng ngàn nhân viên. Thay vì chuyển khoản từ nước này sang nước khác, với chi phí rất lớn để vận hành ngân hàng và tốn nhân viên, thì chuyển coin chỉ trong tích tắc, chi phí thấp và có thể mang đi khắp thế giới. Chưa kể, nó có tính bảo mật cao và tiện lợi.

Xem thêm: Tiền ảo Bitcoin (BTC) là gì? Thông tin cần thiết cho người mới Bắt Đầu

Bây giờ, ngày càng nhiều coin chuyển không mất phí, nhiều coin dần tích hợp với shopping trực tuyến … Tại Mỹ, bạn hoàn toàn có thể mua vé xem phim bằng coin, đang có nhiều dự án Bất Động Sản sạc điện thông minh, trả phí điện, internet, nước, đỗ xe bằng coin. Đợi khoảng chừng 5-10 năm nữa, khi tiền số được hoàn thành xong ứng dụng sẽ hoàn toàn có thể link với nhà đầu tư .Chỉ có một quan tâm dành cho những bạn mới chơi, đó là đừng thử vì trào lưu và đừng rút sớm khi mới góp vốn đầu tư được 3-6 tháng. Bạn phải bỏ công ra đọc tài liệu của nhà tăng trưởng và hiểu nó là gì, tương lai của nó thế nào, công nghệ tiên tiến của nó là gì ? Và không nên bỏ tiền ra mua những lúc nó liên tục lập đỉnh như lúc bấy giờ. Sẽ luôn có những đợt thoái trào sau mỗi lần lập đỉnh, nhưng mỗi lần như vậy sẽ đưa tiền số lên một tầm mới. Lần này, nếu Bitcoin thoái trào thì cũng vẫn gấp 3-4 lần so với hai năm trước đó .Điều cuối là bạn chỉ nên góp vốn đầu tư khi gật đầu lỗ hết 100 % khoản tiền đó. Điều đó sẽ giúp bạn không phải quá bận tâm về khuôn khổ góp vốn đầu tư của mình và đủ sức đua đường dài với nó .

Hung Pham

Xem thêm: Tiềm năng của đồng Bitcoin Cash trong tương lai –

>> Bạn có kinh nghiệm thành công hay thất bại gì khi đầu tư tiền ảo? Gửi bài tại đây. Bài viết không nhất thiết trùng với quan điểm VnExpress.net.

Source: https://hyipmonitorvietnam.net
Category: hyipmonitorvietnam.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.