Bitcoin là gì? Làm sao để mua và sở hữu Bitcoin?

Bitcoin đã tạo nên một cuộc cách mạng công nghệ tiền tệ thật sự. Và cho đến nay, hơn 12 năm phát triển, Bitcoin đã khẳng định giá trị của mình với 1 Bitcoin tương đương 33 USD, vốn hóa thị trường đạt hơn 110 tỷ USD.

Sự khác biệt giữa Bitcoin và tiền thông thường

Tham số so sánhBitcoinTiền pháp định thông thường

Quản lýMạng máy tính chạy mã nguồn mởDo chính phủ phát hành và quản lý
Giá trịDựa vào quy luật cung cầuDựa vào chính phủ phát hành
Tính đảm bảo giao dịchHệ thống máy tính cho phép giao dịch ngang hàngChính phủ, ngân hàng
Tiền xu thực tếKhôngCó
Có thể làm giảKhôngCó

Làm sao để mua và sở hữu Bitcoin?

Hiện nay, Bitcoin được sử dụng trong các giao dịch mua bán, thanh toán online và mức độ phổ biến trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể đầu tư Bitcoin để kiếm khoản lợi nhuận siêu khủng. Tuy nhiên, trước khi nghĩ đến những điều này, bạn cần phải biết được cách mua và sở hữu Bitcoin là gì.

Cách mua Bitcoin

Vì là tiền điện tử được quản lý trên hệ thống máy tính và có tính phi tập trung nên giá trị của Bitcoin ở mọi nơi là như nhau. Tuy nhiên, tùy vào địa chỉ mua Bitcoin mà bạn sẽ phải chịu thêm các khoản phí giao dịch và hoa hồng. Hiện nay, có rất nhiều cách để có thể mua Bitcoin trên các nền tảng hỗ trợ mua bán, giao dịch đồng tiền này:

  • Mua Bitcoin thật bằng tiền pháp định. Bằng cách này, bạn sẽ trực tiếp sở hữu được Bitcoin nhưng chi phí giao dịch chuyển đổi khá cao (Thường là 4%).
  • Mua Bitcoin phái sinh bằng cách sử dụng đòn bẩy ở các sàn giao dịch. Với số vốn nhỏ, bạn có thể mua được số Bitcoin lớn hơn nhiều lần so với số vốn bỏ ra. Cách này cũng khá mạo hiểm nếu đầu tư bị thua lỗ.

Xem thêm: Tiền ảo Bitcoin (BTC) là gì? Thông tin cần thiết cho người mới Bắt Đầu

Xem thêm: Bitcoin ở Việt Nam, cấm thì cấm mà chơi thì chơi …

Bạn đang đọc: Bitcoin là gì? Làm sao để mua và sở hữu Bitcoin?

Có thể mua Bitcoin bằng tiền pháp định
Các giao dịch mua bán này được thực hiện trên các sàn giao dịch tiền ảo
Các thanh toán giao dịch mua và bán này được thực thi trên những sàn thanh toán giao dịch tiền ảo Crypto. Điều quan trọng chính là bạn phải tìm được một sàn thanh toán giao dịch tiền ảo thật uy tín để hoàn toàn có thể mua và sở hữu Bitcoin .

Đào Bitcoin – Cách sở hữu Bitcoin độc đáo của những tay thợ đào chuyên nghiệp

Ngoài mua Bitcoin, có một cách để có được Bitcoin chính là trở thành những thợ đào chuyên nghiệp. Bạn nên biết rằng, Bitcoin hoạt động giải trí dựa vào công nghệ tiên tiến Blockchain. Với nền tảng công nghệ tiên tiến này, bạn hoàn toàn có thể triển khai những thanh toán giao dịch tự động hóa ngang hàng mà không cần nhờ vào vào bên thứ 3 nào .Bitcoin đã tạo nên một cuộc cách mạng công nghệ tiên tiến tiền tệ thật sự. Và cho đến nay, hơn 12 năm tăng trưởng, Bitcoin đã khẳng định chắc chắn giá trị của mình với 1 Bitcoin tương tự 33 USD, vốn hóa thị trường đạt hơn 110 tỷ USD .

Source: https://hyipmonitorvietnam.net
Category: hyipmonitorvietnam.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.