Hướng dẫn đầu tư vào dự án dài hạn Alqvimix.com

Alqvimix là một dự án dài hạn có những bước đệm tốt khi giới thiệu dự án trước khi hoạt động chính thức vào ngày 22/07/2022 để cho thành viên tham khảo và có thời gian suy nghĩ trước khi quyết định xuống tay vào ngày đầu cho phép đăng ký và đầu tư. Alqvimix cũng là dự án đi đầu trong việc kết nối trực tiếp với Binance và MetaMask. Mọi thành viên tham gia dự án Alqvimix đều được tặng token dự án với giá trị lên đến 50 ALQ. Việc nắm giữ token ALQ sẽ giúp cho bạn có cơ hội kiếm được bộn tiền nếu giá ALQ tăng chóng mặt tại thời điểm lên đỉnh của dự án. Hãy nắm bắt cơ hội ngay.

ĐĂNG KÝ ALQVIMIX

I. Đặc điểm của dự án Alqvimix

✳️ Tên dự án mới ✳️: #Alqvimix – Tặng miễn phí token dự án 50ALQ
🔗👉 Link đăng ký 👈🔗 – https://alqvimix.com/?user=hyipola
✅ Ngày khởi chạy ✅: 22/07/2022
🔘💠 Gói lãi 💠🔘 : Lãi từ 0.4% – 1.5% hằng ngày cho 10 ngày – 85 ngày (hoàn vốn khi hết chu kỳ); Lãi từ 0.8% – 3.0% hằng ngày cho 150 – 185 ngày (không hoàn vốn)
📥 Đầu tư tối thiểu 📥: $10,
📥 Rút tiền tối thiểu 📥: $10
📥 Chấp nhận các cổng thanh toán : Bitcoin, Ethereum, PM, USDT-TRC20, Tron
🏧 Thời gian thanh toán 🏧: Thủ công, tối đa 48h.
♻️ Tiền thưởng hệ thống 3 c♻️: từ 5% – 2% – 1% – 1% (không cần đầu tư) đến 15% / 6% / 5% / 4% / 3% / 2% / 1% / 1% / 1% / 1%/ 0.5% / 0.5% / 0.5% / 0.5% / 0.5%. Tiền thưởng lên cấp từ $250 – 1000000$.

II. Video hướng dẫn chi tiết nhất về dự án Alqvimix

III. Khuyến cáo đầu tư

  • Các dự án đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro dẫn đến thua lỗ hoặc mất trắng số tiền đầu tư, vì vậy hãy cân nhắc và có trách nhiệm với quyết định của mình.
  • Mọi thông tin review trên blog hay monitor hyip đều mang tính chất tham khảo, không phải khuyến khích đầu tư. Hãy thận trọng và tham khảo thật kỹ.
  • Tránh xa các dự án không đầu tư về hình ảnh, chất lượng cũng như những dự án lãi quá cao hoặc lãi theo giờ.
  • Không nên ham RCB hoặc bảo hiểm vì các dự án đó chịu áp lực trả phí quảng cáo quá lớn dẫn đến thâm hụt tài chính, rất dễ scam và ra đi quá sớm.
  • Mục tiêu đầu tư là để có lãi chứ không phải tham gia đầu tư để nhận RCB hay bảo hiểm mà thua lỗ.
  • Không nên tin một ai, một leader, một blog hay một monitor nào bởi vì tiền của bạn nếu không giữ mất ai tìm cho bạn. Sống cho bạn thì chỉ có bạn mới giúp được chính bạn.
  • Tham gia kênh Youtube : https://www.youtube.com/c/HyipOla – Kênh Telegram : https://t.me/hyipolafc của #HyipOla để cập nhật các chương trình đầu tư đã được tuyển lựa trước khi giới thiệu.
  • Cuối cùng chúc các bạn thành công.

IV. Tình trạng thanh toán của dự án Alqvimix

Phải theo dõi tình trạng dự án nếu họ còn PAYING hãy tham gia, nếu SCAM thì dự án đã không trả tiền thì không nên tham gia.

DỰ ÁN ĐANG THANH TOÁN TỐT

ĐĂNG KÝ ALQVIMIX

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.